แบบงี้ดีมากกว่า! "ราเยวัช" จนถึงไม่เรียก "เจ, มุ้ย, อุ้ม, โคนง" กลับมาช่วยกลุ่มในซูซูกิ คัพ

แบบงี้ดีมากกว่า! "ราเยวัช" จนถึงไม่เรียก "เจมุ้ย, อุ้มโคนง" กลับมาช่วยกลุ่มในซูซูกิ คัพ

ไม่โลวาน ราเยวัช ที่ปรึกษากลุ่มชาติไทย ชุุดใหญ่ รับรองว่าจะไม่เรียกตัว นักฟุตบอลที่เล่นอยู่ในต่างประเทศอย่างเช่น "เจชนาธิป สรงกเงินระสินธ์, "มุ้ย" ธีรศิลป แดงดา, "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน รวมทั้ง "โคนง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กลับมาลงเล่นในบอลชิงชนะเลิศอาเซียน หรือ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ท้ายปีนี้ พร้อมให้โอกาสให้ผู้เล่นคนใหม่ได้โชว์ฝีเท้า เพื่อตระเตรียมกลุ่มต่อยอดไปเล่นในบอลเอเชียน คัพ ต้นปีหน้า

วันที่ 14 เดือนกันยายน 2561 เวลา 10.00 น. ที่ชมรมกีฬาบอล ufabet ที่เมืองไทยฯ ได้มีการสัมมนาปรึกษาหารือและขอคำแนะนำสำหรับการเตรียมตัวก่อนทำสงคราม รายการใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น รายการชิงชัยบอลชิงชนะเลิศอาเซียน แล้วก็ชิงชนะเลิศทวีปเอเชีย 

โดยการสัมมนาคราวนี้มี พล.ตำบลอำเภอดร. สมตำแหน่ง พุ่มไม้ประเภทม่วง นายกสโมสรฯ, นายต่างประเทศ ชาพานิชย์ ที่ปรึกษาสัมพันธ์ฯ, พาทิศ ศุภะดงษ์ รองเลขาธิการข้างเมืองนอกรวมทั้งผู้ประกาศสัมพันธ์ฯ, ไม่โลวาน ราเยวัชหัวหน้าผู้ฝึก แล้วก็สตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติไทย ชุดใหญ่ ร่วมสัมมนา

หลังจากการสัมมนา ไม่โลวาน ราเยวัช ที่ปรึกษา "ช้างศึกพูดว่า "ช่วงปลายปีกลุ่มชาติไทยจะลงแข่งขัน 2รายการสำคัญเป็นเอเอฟเอฟ​ ซูซูกิ คัพ 2018 และก็ เอเชียนคัพ 2019 รวมถึงจะมีเกมเตรียมพร้อมกับกลุ่มชาติประเทศฮ่องกง และก็กลุ่มชาติตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ซึ่งทั้งปวงนี้ได้มีการคิดแผนจัดแจงเอาไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ขณะที่เหลือก็จะติดตามมองฟอร์มการเล่นของผู้เล่นในลีก และก็ตกลงใจเรื่องเพศผู้เล่นอีกรอบ"

"
ส่วนบรรดาผู้เล่นที่เล่นอยู่ในต่างถิ่นทั้งปวง ดังเช่นว่า "เจชนาธิป สรละโมบระสินธ์, "มุ้ย" ธีรศิลป แดงดา, "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน รวมทั้ง "โคนง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้มีการคุยกับอีกทั้ง คนแล้วว่า จะไม่เรียกทั้งหมดทั้งปวงมาร่วมทีม เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ เพราะไม่ใช่ตอนสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเดย์ ที่นักฟุตบอล คนจะอยู่ช่วยกลุ่มได้ตลอด ด้วยเหตุนั้นจะเปิดโอกาสผู้เล่นใหม่ๆได้เข้ามาเล่นเพื่อชดเชย"

"
การประลองทุกคราวมีแรงกดดัน เพราะเหตุว่าทุกคนมุ่งหวังกับผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขัน อย่าง ซูซูกิ คัพ แฟนบอลคาดหมายเป็นอย่างมาก พวกเราจะทำผลงานให้ยอดเยี่ยม เลือกผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุด ส่วนเอเชียน คัพ ก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากว่าต้องการจะพาทีมไปให้ไกลที่สุด เพื่อเป็นการสร้างความสบายให้กับแฟนบอลไทย"

"
ผู้เล่นในกลุ่มชุดเอเชียน เกมส์ ส่งผลงานที่ดีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แม้กระนั้นปัญหาของผู้เล่นพวกนี้เป็นเรื่องของการดูแลและรักษาฟอร์มการเล่น เพราะเหตุว่าบางบุคคลเล่นดีรวมทั้งเล่นห่วยแตกสลับกันไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะต้องมองอย่างใกล้ชิด ยิ่งกว่านั้นยังจะต้องผสมนักฟุตบอลดาวรุ่งรวมทั้งตัวหลักให้สมดุลกัน"

"
เป็นครั้งแรกที่ผมเคยได้ฟังหัวข้อการมีเอเย่นต์ชี้แนะนักฟุตบอลติดกลุ่มชาติ ตลอดการดำเนินการกลุ่มชาติมาผมไม่เคยให้เอเย่นต์ใครกันแน่มีผลกระทบต่อการตัดสินใจเลือกเพศผู้เล่น ผู้ฝึกสอนเป็นผู้จะรับผิดชอบต่อผลงานทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็ต้องเลือกเพศผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาติดกลุ่มชาติไทยแม่ทัพช้างศึก กล่าว

ในเวลาที่ พาทิศ ศุภะดงษ์ รองเลขาธิการข้างเมืองนอกแล้วก็ผู้ประกาศสัมพันธ์ฯ ก็ได้กล่าวเสริมเติมว่า "จากนี้กลุ่มชาติไทยจะลงแข่งขันเกมสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเดย์ แมตช์ ในต.ค.กับ ประเทศฮ่องกง แล้วก็ ตรินิแดดแอนด์ โตเบโก ก่อนที่จะลงแข่งขันบอลชิงชนะเลิศอาเซียน นัดหมาย"

"
ต่อไปพวกเราจะเตรียมพร้อมในบ้าน แมตช์ รวมทั้งที่ยูเออี อีก 1 แมตซ์ เพื่อตระเตรียมไปสู่การประลอง เอเชียนคัพ พอๆกับว่ากลุ่มชาติไทย ชุดใหญ่ จะมีรายการชิงชัยที่เข้มข้นมากเพิ่มขึ้น ทำให้ ราเยวัช เข้ามาคุยเนื้อหาหัวข้อการเก็บเนื้อเก็บตัวซ้อม"

"
โดยกลุ่มชาติไทย จะเรียกนักฟุตบอลเก็บเนื้อเก็บตัวฝึกหัดในวันที่ 23 ต.ค.นี้ ซึ่งนักฟุตบอลที่ถูกเรียกเข้ามาจะไม่มีชื่อนักฟุตบอลที่จำต้องช่วยชมรมลงแข่งขันบอลถ้วยโตโยต้า ลีก คัพ รวมทั้ง ช้าง เอฟเอ คัพ ซึ่งการแข่งขันชิงชัยเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ สามารถส่งรายนามสมัครสมาชิกในพื้นฐานได้ 50 คน เมื่อก่อนเข้าการประลองแมตช์แรก จำต้องตัดเหลือ 23 คนในที่สุด และก็ต้องใช้ไปกระทั่งจบทัวนาเมนต์ ทำให้การเตรียมเอกสารต่างๆต้องระวังอย่างมากมายเนื่องจากว่าไม่อาจจะแปลงรายนามระหว่างการประลองได้"

"
ส่วนนักฟุตบอลที่เล่นอยู่เมืองนอกพวกเราสามารถเรียกตัวกลับมาได้ แม้กระนั้นเขาจะสามารถลงเล่นได้เพียงเกมแรกเพียงแค่นั้น ทำให้พวกเราไม่สามารถที่จะใช้งานได้สม่ำเสมอ ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ฝึกสอนจะไม่เรียกอีกทั้ง คนกลับมาร่วมกลุ่ม รวมทั้งให้โอกาสให้ผู้เล่นผู้อื่นมาชดเชยในบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ"

"
ทางนายกชมรมฯ วางเป้าหมายไว้ว่า รายการ ซูซูกิ คัพ พวกเราจำเป็นต้องคุ้มครองแชมป์ให้ได้ ส่วนรายการ เอเชียนคัพ พวกเรามิได้ร่วมชิงชัยมา 12 ปีแล้ว ทำให้พวกเราจำเป็นต้องสร้างความแปลกใหม่ในสิ่งที่พวกเราไม่เคยทำ พวกเราอยู่ร่วมสายกับเจ้าของงานเป็นสิ่งที่ตรากตรำ แม้กระนั้นจุดมุ่งหมายเป็นผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ให้ได้"

สำหรับเพื่อการชิงชัยบอลชิงชนะเลิศอาเซียน 2018 กลุ่ม "ช้างศึกอยู่สาย บี ร่วมกับ อินโดนีเซียประเทศฟิลิปปินส์,ประเทศสิงคโปร์ติเตียนมอร์ เลสเต รวมทั้งจะเปิดฉากเกมแรกออกไปเยี่ยม ติเตียนมอร์ เลสเต ในวันศุกร์ที่ พ.ย.2561 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เวลา 19.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ในเวลาที่บอลเอเชียน คัพ กลุ่มชาติไทย อยู่ในสาย เอ ที่มีเจ้าของงาน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประเทศอินเดีย รวมทั้งบาห์เรน โดยครั้งแรกจะเจอกับ ประเทศอินเดีย ในวันที่ ม.ค. 2562

I see! "Cresu" resigned because "Perez-ghost-lion" is the reason!

I see! "Cresu" resigned because "Perez-ghost-lion" is the reason!
Mirror of the British media has revealed the real reason that Zinedine Zidane announced his resignation from Real Madrid only 5 days after leading the team to win the UEFA Champions League three consecutive times. Great
It is analyzed that the Frenchman announced the separation of the agency. It was a result of a dispute with club president Florentino Perez about buying new players like David de Kea and Eden Hazard.
By the way, the need for the Belgian side of the Chelsea players to add to the army next season. To step up to challenge Barcelona with full. After failing in La Liga on the last season. But Perez does not agree with this deal.
While back to the previous The chairman of the white team has stated that he wants to be David de Kea team but the head coach. Admitting that he is still happy with the form of Kay Lorna Basa, although the contract of the Manchester United are going to end in the ufabet season.
The media said the city. This conflict Make the sedan start losing patience. And there are references to the words he has told Perez. Before deciding to quit, "I have enough to take care of your team."

Image

Top